Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
post-title Vingroup đầu tư hệ thống y tế đẳng cấp tại Hải Phòng

Vingroup đầu tư hệ thống y tế đẳng cấp tại Hải Phòng

Vingroup đầu tư hệ thống y tế đẳng cấp tại Hải Phòng

Vingroup đầu tư hệ thống y tế đẳng cấp tại Hải Phòng

Với mục tiêu mang đến chất lượng chăm sóc y tế tốt nhất cho người dân thành phố Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup đã liên tiếp đầu tư 2 dự án y tế tại đây. Bên cạnh bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng, hệ thống phòng khám Vinmec tại dự án phức hợp tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes Imperia cũng sẽ góp phần nâng tầm chuẩn sống mới cho người dân đất Cảng.

Vinmec đã khẳng định sự vượt trội trong lĩnh vực y tế qua hàng loạt thành công và nghiên cứu thực tiễn.

Những thành tựu đáng chú ý của bệnh viện Vinmec

Với mục tiêu đạt đến đẳng cấp quốc tế, hệ thống y tế Vinmec thuộc Tập đoàn Vingroup đã tập trung đầu tư trang thiết bị y tế và các công nghệ điều trị hiện đại. 13 chuyên khoa mũi nhọn đang được tập trung đầu tư và phát triển tại hệ thống y tế Vinmec Nghiên cứu và điều trị ung thư, tim mạch, y học tái tạo, ghép tạng… Hiện Vinmec đang đẩy mạnh phát triển các chương trình tầm soát, điều trị ung thư tiến nhất thế giới tại Việt Nam. Với việc sở hữu các thiết bị y tế tối tân hàng đầu thế giới hệ thống y tế Vinmec có khả năng chẩn đoán chính xác ở giai đoạn sớm các triệu chứng ung thư; đồng thời, hỗ trợ rút ngắn thời gian làm thủ thuật, giảm đau tối đa và đem lại hiệu quả chữa trị cao nhất cho người bệnh.

Trong lĩnh vực ghép tạng, là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở nước ta thực hiện ghép tạng và đã thành công ngay những ca đầu tiên, Vinmec đã xây dựng và vận hành được quy trình ghép và chăm sóc sau ghép bài bản, theo chuẩn quốc tế để có thể tiến hành các ghép thận sau này như một kỹ thuật thường quy. Điển hình là mới đây, Vinmec đã ghép thận lần thứ 3 thành công cho một bệnh nhân người Nhật.  Bị bệnh thận từ nhỏ, bà M. Takako (71 tuổi, đến từ Nhật Bản) đã trải qua 2 lần ghép thận lúc còn trẻ. Tuy nhiên, khi lớn tuổi việc ghép thận rất khó khăn, ngay cả tại Nhật ca ghép thận cao tuổi nhất là 72 tuổi và con số chỉ đếm trên đầu ngón tay. “Các điều kiện tại Vinmec đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể đảm bảo kết quả tốt nhất cho công việc đầy rủi ro, căng thẳng này. Sức khỏe của tôi giờ đã cải thiện hơn rất nhiều. Và tôi cảm thấy có thể sống thêm… vài chục năm nữa” – bà Takako chia sẻ.

Gần đây, câu chuyện cháu nội đời thứ 4 vua Thành Thái –  Nguyễn Phước Thanh Tuyền (11 tuổi) bị bại não bẩm sinh chỉ nằm một chỗ nhưng đã có thể phục hồi “như một phép màu” sau khi điều trị bằng phương pháp ghép tế bào gốc tại bệnh viện Quốc tế Vinmec, cũng khiến nhiều người xúc động.

“Liệu pháp ghép tế bào gốc đang được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec theo quy trình chặt chẽ, đúng tiêu chuẩn quốc tế để đem lại hiệu quả cao nhất. Trong tương lai, phương pháp này có thể mở rộng để điều trị nhiều bệnh khác như tự kỉ, đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, tiểu đường, Parkinson…”, GS Nguyễn Thanh Liêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gene Vinmec chia sẻ.

Được sự đầu tư mạnh mẽ từ Tập đoàn Vingroup, hệ thống y tế Vinmec đang triển khai đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ y học tiên tiến nhất với mục tiêu  phấn đấu sánh ngang với các bệnh viện danh tiếng thế giới nhằm đem lại dịch vụ y tế hiện đại và có chất lượng tốt nhất ngay tại Việt Nam

Hải Phòng là điểm đến tiếp theo của hệ thống y tế Vinmec

Hiện tại trên cả nước có 5 bệnh viện và 2 phòng khám Vinmec, đa số được đặt tại các khu đô thị cao cấp và khu vực trung tâm của các thành phố lớn. Tập đoàn Vingroup đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế này trên toàn quốc, nhằm mang đến cơ hội chăm sóc và điều trị y tế cho nhiều người hơn nữa. Kế thừa những thành tựu của hệ thống y tế Vinmec, bệnh viện và phòng khám Vinmec tại thành phố Hải Phòng cũng đã được triển khai xây dựng. Vinmec Hải Phòng được khởi công vào tháng 10/2016, quy mô 400 giường bệnh, 14 chuyên khoa với khả năng đáp ứng 200.000 lượt khám ngoại trú mỗi năm.

Song song đó, phòng khám Vinmec sẽ được xây dựng tại khu đô thị Vinhomes Imperia (Q. Hồng Bàng) nhằm mang đến những đặc quyền chăm sóc sức khỏe hàng đầu dành cho cư dân như: dịch vụ bác sĩ gia đình; chia sẻ và kết nối trực tuyến hồ sơ của khách hàng với các phòng khám khác cùng hệ thống với bệnh viện Vinmec, giúp các bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe tổng thể, chủ động nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị nhanh chóng,…..

Vinhomes Imperia – “ngôi nhà” mới của hệ thống y tế Vinmec.

Phòng khám Vinmec hiện nằm trong phân khu The Paris của siêu dự án Vinhomes Imperia – khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng; sở hữu phong thủy tuyệt đẹp với sự giao hoà của 3 dòng sông lớn (sông Cấm, sông Thượng Lý và sông đào cảnh quan chạy dọc dự án).

Dự kiến khi hoàn thành, Vinhomes Imperia với điểm nhấn là Tổ hợp thương mại, khách sạn và giải trí thời thượng 45 tầng nói chung và hệ thống y tế Vinmec nói riêng sẽ góp phần kiến tạo diện mạo và nâng cao chất lượng sống của người dân đất Cảng.

Trả lời

Loading…