Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
post-title VinID tặng chuyến du lịch châu Âu, tivi cho khách hàng

VinID tặng chuyến du lịch châu Âu, tivi cho khách hàng

VinID tặng chuyến du lịch châu Âu, tivi cho khách hàng

Chuyến du lịch châu Âu, hàng chục tivi UHD 65 inch, giảm giá 65% villa 5 sao Vinpearl… là quà tặng cho khách hàng của VinID trong tháng 7 này.

Vingroup đang tổ chức chương trình tri ân khách hàng thân thiết với tổng trị giá ưu đãi lên tới 8 tỷ đồng. Hàng nghìn quà tặng ưu đãi sẽ dành cho người mua sắm tại hệ thống trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi của Vingroup.

Chuyến du lịch châu Âu 9 ngày trị giá 120 triệu đồng đang chờ chủ thẻ VinID tại VinMart&VinMart+.

Chuyến du lịch châu Âu 9 ngày trị giá 120 triệu đồng đang chờ chủ thẻ VinID tại VinMart&VinMart+.

Theo đó, chủ thẻ mua hàng trị giá từ 100.000 đến 300.000 đồng tại VinMart+ và VinMart sẽ được nhận phiếu dự đoán kết quả World Cup. Nếu lựa chọn chính xác đội bóng giành chức vô địch, khách hàng sẽ nhận ngay 50 điểm vào thẻ VinID, đồng thời có cơ hội bốc thăm trúng thưởng “Đoán nhà vô địch – du lịch châu Âu” với giải trưởng là chuyến du lịch 9 ngày dành cho 2 người có giá trị lên tới 120 triệu đồng cùng voucher kem Fanny miễn phí một năm.

Trong 2 tuần cuối tháng 7, VinID mang tới cơ hội “Trúng tivi mỗi ngày cùng Samsung Pay” dành cho chủ thẻ VinID mua sắm tại VinMart, VinMart+ và VinPro. Với mỗi hóa đơn trên 200.000 đồng thanh toán bằng Samsung Pay, khách hàng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm mỗi ngày với giải thưởng là smart tivi UHD 65 inch trị giá 39 triệu đồng.

polyad

Chạm Samsung Pay để có cơ hội trúngSmart Tivi UHD 65 inch mỗi ngày.

Tổng trị giá trị ưu đãi từ VinID và Samsung Pay lên đến 4,6 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khi mua sắm trên toàn hệ thống cửa hàng thuộc Vingroup và thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay, khách hàng sẽ được hoàn 50 điểm VinID cho đơn hàng từ 200.000 đồng, hoàn 100 điểm VinID cho đơn hàng trên 500.000 đồng.

Chương trình “VinID – 365 Ngày vui” tháng 7 còn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng ưu đãi tới 65% so với giá gốc, tích lũy thêm 5% vào thẻ VinID và trải nghiệm miễn phí vui chơi tại Vinpearl Land và Vinpearl Safari với mã VINIDVP.

polyad

Villa 2 phòng ngủ sang trọng tại Vinpearl ưu đãi tới 65%.

Ưu đãi dành cho chủ thẻ VinID đặt phòng nghỉ dưỡng villa 2 phòng ngủ sang trọng tại Vinpearl Discovery Phú Quốc và Vinpearl Discovery Nha Trang thông qua website: www.vinpearl.com; đặt qua email callcenter@vinpearl.com; gọi điện tới trung tâm dịch vụ khách hàng Vinpearl 1900 63 66 99 hoặc đến đặt phòng trực tiếp tại Vinpearl.

VinID là thẻ khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể kết nối và tích hợp ưu đãi khi sử dụng mọi dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup và hàng trăm gian hàng từ các thương hiệu đối tác.

“365 Ngày vui” là chương trình khuyến mãi áp dụng cho các chủ thẻ VinID với tổng giá trị khuyến mãi, giải thưởng lên tới hơn 100 tỷ đồng trong năm. Được triển khai từ ngày 1/4, VinID sẽ khuyến mại trực tiếp các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn và cơ hội bốc thăm với nhiều giải thưởng giá trị. Chương trình được thiết kế linh hoạt và công bố mỗi tháng nhằm mang lại nhiều niềm vui dành cho khách hàng thân thiết. Thông tin chi tiết xem tại Fanpage: www.facebook.com/vinid.net. Tổng đài: 19006959

Trả lời

Loading…