Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
post-title NHANH TAY GOM LẸ ĐẦM GUMAC ĐANG SALE CỰC KHỦNG

NHANH TAY GOM LẸ ĐẦM GUMAC ĐANG SALE CỰC KHỦNG

NHANH TAY GOM LẸ ĐẦM GUMAC ĐANG SALE CỰC KHỦNG

NHANH TAY GOM LẸ ĐẦM GUMAC ĐANG SALE CỰC KHỦNG

Bão sale cực kỳ hoành tráng đang diễn ra tại 39 showroom của GUMAC trên toàn quốc kèm kênh online. Chị em tranh thủ rinh đầm chứ không hết hàng là tiếc lắm đấy ạ.

Hàng ngàn mẫu đầm chất lịm được GUMAC giảm giá cực mạnh, bên cạnh đó tất cả các mẫu áo Len, Dạ, Khoác cũng đồng loạt được ưu đãi.

Bên cạnh những mẫu váy đầm kiểu cách, sang trọng, có thể diện đi làm hoặc đi tiệc đều được thì GUMAC còn SALE hàng ngàn chiếc áo khoác siêu chất với nhiều kiểu dáng và công dụng khác nhau. Chị em có thể choàng nhẹ bên ngoài cũng như giữ ấm cơ thể trong mùa đông lạnh giá.

Không những thế, những mẫu áo len ấm đầy thanh lịch cũng được sale mạnh trong dịp đầu tháng 12 này.

Dự định cơn bão này sẽ quét sạch sành sanh tất thảy những sản phẩm có mặt trên toàn hệ thống nhà GU. Chính vì vậy, chị em phải NHANH TAY GOM LẸ chứ hết hàng như chơi.

GUMAC được xem như một Hiện tượng trong lĩnh vực thời trang khi liên tiếp khai trương cửa hàng trên toàn quốc. Hiện GUMAC có 39 showroom và mục tiêu đến cuối năm 2018 sẽ tăng lên 120 showroom để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Mỗi lần khai trương hay có chương trình ưu đãi cũng là lúc toàn hệ thống GUMAC ở trong tình trạng thất thủ, đông nghẹt người. Khách hàng phải chen lấn và xếp hàng dài để đợi được thử đồ và thanh toán.

Nhân viên cũng không chạy lấy size cho khách khi số lượng chị em nườm nượp đến ủng hộ và tin tưởng GUMAC.

CEO GUMAC _Lê Thành Vân chia sẻ: “GUMAC luôn có những chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết để nhiều phụ nữ trên đất nước Việt Nam có cơ hội được diện những chiếc đầm hàng hiệu với giá hạt dẻ nhất”.

Đặc biệt,  mỗi buổi Livestream của anh đều thu hút nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, bởi trong những lúc giới thiệu sản phẩm anh còn chia sẻ rất chân thành về hành trình gian nan xây dựng GUMAC cũng như những câu chuyện kinh doanh bổ ích mà bất cứ ai nghe cũng cảm thấy thật thấm thía.

Chương trình SALE UP TO 40%  TẤT CẢ SẢN PHẨM lần này diễn ra chỉ 3 ngày, chính vì vậy chị em phải sắp xếp thời gian tranh thủ đặt hàng hoặc đến trực tiếp shop gần nhất để rinh đầm đẹp với mức giá thật thoải mái.


Diễn viên PuKa và Thanh Bi cúng là một tong những khách hàng thân thiết của GUMAC

Trả lời

Loading…