Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
post-title Vườn ẩm thực Trung Nguyên

Vườn ẩm thực Trung Nguyên

Vườn ẩm thực Trung Nguyên

Vườn ẩm thực Trung Nguyên
Vườn ẩm thực Trung Nguyên
Địa chỉ : 402 Hoàng Công Khanh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: 0965 911 999

Vườn ẩm thực Trung Nguyên được nằm trên tọa độ phường Lãm Hà, quận Kiến An, Hải Phòng. Địa chỉ đường Hoàng Công Khanh, ngõ 28 Trường Chinh (cách chân cầu Niệm 100m phía bên phải) hay còn gọi là ngõ Cột Còi.

– Vườn ẩm thực Trung Nguyên là 1 nơi lý tưởng để các bạn tổ chức hội họp, sinh nhật và giao lưu với bạn bè trong không gian của tự nhiên, môi trường trong lành.

– Đến với Trung Nguyên các bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên  với mô hình khuôn viên rộng 30.000m2 (sức chứa đạt khoảng 300-400 khách). Ngoài ra quý khách đến với Nhà hàng sẽ được câu cá thư giãn và giải trí (không thu vé vào câu) mang lại niềm vui nho nhỏ cho mọi người.

– Thiên nhiên trong lành, vẻ đẹp cuốn hút với những vườn rau sạch, câu cá và hái hoa quả theo mùa sẵn có của vườn.

– Bên cạnh đó, quý khách khi đến với Nhà hàng sẽ được phục vụ những món ăn đặc sắc vùng miền như: Hải sản tươi sống, món ăn rừng biển, đồng quê và đặc biệt là rượu mận Trung Nguyên của nhà hàng. Những món ăn được chế biến công phu qua nhiều thực đơn đa dạng trong làng ẩm thực Việt.

* Đặc biệt, quý khách đặt tiệc sinh nhật (liên hệ trước) sẽ được tặng bánh hoặc hoa. Với phòng Vip lạnh (sức chứa khoảng 70-80 người) và phòng hội trường (sức chứa khoảng 200 người). Theo tour du lịch, cơ quan, văn phòng với giá thành hợp lý, chỉ từ 150K-200K/suất cho đến những thực đơn sang trọng nhất.

– Nhà hàng nhận Ship trong nội thành, nhận dịch vụ trang trí sinh nhật theo yêu cầu.

– Có sân rộng đậu ô tô, xe máy thuận tiện.

Trả lời

Loading…