Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Trà Sữa Bumba

Trà Sữa Bumba

Trà Sữa Bumba mang 1 phong cách takeaway, không mới, nhưng lại rất mới theo cách riêng của mình, Nguyên liệu được kiểm duyệt và nhập khẩu từ Singapore và Đài Loan, không sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau 5 năm, Bumba đã có mặt trên khắp 16 tỉnh thành, với 40 cửa hàng để đem đến những thức uống tươi ngon, chất lượng cùng tâm huyết của nhân viên.

Bumba với phong cách trẻ trung, năng động hoà nhịp với xu hướng tối giản, hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để tụ họp của các bạn trẻ, thư giãn cuối tuần của giới văn phòng. Quán có view khá đẹp, yên tĩnh nhưng hơi nhỏ một chút. Trà sữa và các thức uống khác rất đa dạng, có nhiều topping tha hồ cho bạn lựa chọn nhé. Hầu hết khách tới đây chủ yếu là mua về, quán có hỗ trợ cả dịch vụ ship tận nhà.

Cốc trà sữa có nhiều size và combo phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên quán có chỗ ngồi hơi nhỏ, nơi để xe cũng hơi chật chội cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ:
    • 223 Trần Thanh Ngọ, P. Trần Thanh Ngọ, Q. Kiến An, Tp. Hải Phòng – 0225.2808.666
    • 276 Bùi Thị Từ Nhiên, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Tp. Hải Phòng – 097.786.2377
  • Fanpage: https:\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn//www.facebook.com/trasuabumba/
  • Website: http://trasuabumba.com/
 

Address

Address:

223 Trần Thanh Ngọ, P. Trần Thanh Ngọ, Q. Kiến An, Tp

GPS:

20.8141596, 106.6275706

Telephone:
Email:

-

Web:

-

Trả lời