Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Mercy Café & Bread – Vinhomes Imperia

Mercy Café & Bread – Vinhomes Imperia

Mercy Café & Bread – Vinhomes Imperia

Địa chỉ:Số BH 04-07, Manhattan 11, Vinhomes Imperia, Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0934.3430.63

Facebook: https:\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn//www.facebook.com/MercyCafeandBread/

Mercy Cafe and Bread là một địa chỉ đã nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng trong thời gian vừa qua. Nếu “người ấy” của bạn là một cô gái yêu thích những thực phẩm healthy thì đây là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua trong ngày hẹn hò Valentine 14/2 tới đây.

Mercy Cafe and Bread chủ yếu là những đồ uống healthy được làm từ hoa quả tươi và đặc biệt là không có đường. Đây là loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi. Hẹn hò tại Mercy Cafe và thưởng thức những đồ uống tốt cho sức khỏe sẽ thể hiện bạn là một người chu đáo và là một điểm cộng lớn trong mắt của đối phương đó. Ngoài ra, quán cũng có cà phê, hồng trà và các loại bánh phù hợp với những bạn thích sự “ngọt ngào”.

Một điểm cộng lớn là không gian quán được trang trí vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Quán thường tổ chức ca nhạc vào cuối tuần và các dịp lễ đặc biệt. Chắc chắn vào dịp Valentine, Mercy sẽ có một bữa tiệc âm nhạc để phục vụ các cặp đôi làm tăng không khí lãng mạn của dịp lễ đặc biệt này đó!

Address

Address:

Số BH 04-07, Manhattan 11, Vinhomes Imperia, Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

GPS:

20.8616891, 106.6776107

Telephone:
Email:

-

Web:

-

Trả lời