Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại ACP

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại ACP

Loading…

Công ty CP Sản xuất và Thương mại ACP chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp đóng gói như: Băng keo, màng PE quấn pallet, dây đai đóng kiện hàng và cung cấp các thiết bị đóng gói,..
Với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề, Công ty ACP luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và đặt biệt là sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đa dạng trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh.
Để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và an toàn cho hàng hóa của Quý khách hàng Công ty ACP đã gửi các sản phẩm của mình đến các tổ chức chứng nhận quốc tế để test RoHS. Do đó các Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Công ty ACP.
Là một công ty còn non trẻ nhưng với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng, luôn đáp ứng nhanh nhất mọi đơn hàng dù là nhỏ nhất nên chỉ trong thời gian ngắn Công ty CP Sản xuất và Thương mại ACP đã chinh phục được các khách hàng khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc,.. tại các KCN trên địa bàn Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.
Với phương châm “Chất lượng – Tận tâm – Nhanh chóng” Công ty CP Sản xuất và Thương mại ACP hi vọng rằng trong hiện tại và tương lai Công ty ACP có thể luôn sát cánh cùng Quý khách hàng trong quá trình đóng gói hàng hóa bằng chính chất lượng, giá cả và sự tín nhiệm mà Quý khách hàng dành cho Công ty ACP.

Address

Address:

Số 62 đường Nhà Văn Hóa, tổ 4, thôn Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Tp. Hải Phòng

GPS:

20.8520236, 106.64810450000004

Telephone:

Trả lời