Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Bình

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Bình

Loading…

Kính thưa Quý công ty!

Chúng tôi hiểu rằng, an ninh trật tự và an toàn là nền tảng của một môi trường làm việc đầy hiệu quả, sáng tạo. Qua đó hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng thành công nối tiếp thành công.

Hãy cho chúng tôi vinh dự, tự hào là những người đóng góp phần thầm lặng duy trì an ninh trật tự và an toàn cho môi trường hoạt động của Quý công ty trong suốt thời gian 24h trong ngày, 7 ngày trong tuần và 52 tuần trong năm.

Chúng tôi, tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đại Bình đang hết mình ngày – đêm canh giữ, bảo vệ nhà máy – tòa nhà – công trường tại các mục tiêu mà công ty đang thực hiện như: Khu công nghiệp Đình Vũ – Hải phòng; Cảng khí hóa lỏng Đình Vũ, Khu công nghiệp Nomura; Showroom Gạch Đồng Tâm (đường Phạm Văn Đồng – Đồ Sơn); Khu suối nóng Tiên Lãng; Hệ thống kho hàng, Văn phòng và các kho hàng của ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam (Techcombank AMC); TËp đoàn Quang Minh Khu công nghiệp Cái Lân – Quảng Ninh; Công ty công trình Viettel, Tòa nhà tư nhân – 70 Đặng Thai Mai, Hà Nội….

Chúng tôi rất lấy làm biết ơn nếu Quý khách dành cho Đại Bình sự quan tâm xem xét.

Address

Address:

Số 659B, Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

GPS:

20.833954, 106.67526250000003

Telephone:

Trả lời