Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
VN2WAY Logictics – Công Ty TNHH VN2WAY

VN2WAY Logictics – Công Ty TNHH VN2WAY

Công Ty TNHH VN2WAY được thành lập bởi một đội ngũ quản lý, nhân viên với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, khai quan, vận tải nội địa và quốc tế bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không, cung cấp dịch vụ trọn gói Door to Door cho khách hàng.
Dịch vụ chính:
➠ Vận tải đường bộ nội địa và quốc tế: Vận tải đường dài, vận tải hàng quá cảnh – Vận tải hàng quá khổ và quá tải – Chuyển hàng từ cảng đến kho, bãi, cầu tàu – Nhận và giao hàng lẻ (LCL) đến mọi địa điểm.
➠ Đại lý tàu và cho thuê tàu: Làm thủ tục khi nhập cảnh và xuất cảnh – Ký phát vận đơn và các chứng từ liên quan – Thuê tàu chuyến, thuê tàu định hạn – Đại lý viên được đào tạo và có bằng cấp.
➠ Dịch vụ hải quan: Ủy thác xuất nhập khẩu – Chuyên C/O from E,B,D,AJ,AK,AI,.. – Gia công sản xuất xuất khẩu – Xuất nhập khẩu kinh doanh,..
➠ Dịch vụ kho bãi: Kho hàng lẻ cho cả hàng xuất và hàng nhập – Đóng gói, dán nhãn và phân phối hàng hóa – Quản lý và theo dõi hàng 24/24 – Giao hàng đến một hoặc nhiều nhiều địa điểm.
VN2WAY cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, đảm bảo vận chuyển an toàn, hiệu quả, giảm chi phí vận tải tối đa cho các khách hàng.

Address

Address:

Phòng 506, Tầng 5, Tòa Nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng

GPS:

20.866421098917, 106.69258100517

Trả lời