Bán kính: Tắt
Bán kính: km
Set radius for geolocation
Trung tâm tiếng anh HP English Homestay

Trung tâm tiếng anh HP English Homestay được thành lập ra không chỉ để đào tạo tiếng anh từ căn bản đến nâng cao cho học viên. Chúng tôi còn tạo môi trường cho học viên cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm và phát triển tư duy giao tiếp tiếng anh bản xứ cùng các giáo viên nước ngoài. Các khóa học chính tại HP English Homestay bao gồm tiếng anh trẻ em, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh doanh nghiệp, luyện thi Ielts, Toeic.

HP English Homestay là mô hình English Homestay sống cùng với giáo viên nước ngoài đầu tiên tại Hải Phòng. Nhờ vậy, tất cả các kỹ năng tiếng anh của học viên được nâng cao tổng thể, phát huy tối đa tiềm năng và khả năng tư duy, phản xạ ngoại ngữ. Chúng tôi đã được nhiều lần đài truyền hình Hải Phòng thăm quan và đánh giá mô hình đào tạo cao trên truyền hình.

Trung tâm tiếng anh Hải Phòng English Homestay hướng tới xây dựng trở thành trung tâm ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế kết hợp phương pháp giảng với trang thiết bị tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin địa điểm

Thông tin địa điểm:

46 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại:
Đường đi dự kiến

Giờ mở cửa

Thứ hai

Thứ Ba

Thứ Tư

Thứ Năm

Thứ Sáu

Thứ Bảy

Chủ Nhật

Để lại một đánh giá

Bạn phải Đăng nhập mới có thể Đánh giá.