Bán kính: Tắt
Bán kính: km
Set radius for geolocation
Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hải Phòng

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hải Phòng

Đang tải…

Vincom Plaza Lê Thánh Tông, Hải Phòng khai trương ngày 01.10.2015, trở thành TTTM lớn nhất và sang trọng nhất thành phố cảng Hải Phòng. TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tông có tổng diện tích sàn 20.000 m2, tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch và gần khu vực trung tâm thành phố, được thiết kế sang trọng và khoa học với 5 tầng nổi và 1 tầng hầm.

ĐA DẠNG CÁC THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Tổ hợp mua sắm phong phú với đa dạng ngành hàng như thời trang, phụ kiện, đồ dùng gia dụng,…với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế Valentino Creation, Giovanni, Ecco, Adidas, Bata, Emigo, Gukha, Lining,…

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực sang trọng tọa lạc tại tầng 4, 5 của TTTM với hệ thống nhà hàng có thương hiệu và được yêu thích như: King BBQ, Lẩu thái MQ, K-pub, Gri & Gri, Kem Fanny, Jollibee,… với nhiều món ăn Hàn Quốc, Trung Quốc,Thái Lan… cùng các hương vị từ Châu Âu.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng hơn 1.386 mđảm nhiệm việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo sẽ trở thành điểm đến quen thuộc hàng ngày của người dân Hải Phòng.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ VÀ ĐIỆN MÁY VINPRO

Trung tâm công nghệ và điện máy VinPro rộng hơn 774 m2 với sứ mệnh trở thành nhà phân phối các sản phẩm công nghệ và điện máy số một Việt Nam sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho các tín đồ công nghệ thông tin nói riêng và người dân địa phương nói chung.

THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ CHO TRẺ EM TINIWORLD

Với diện tích gần 1.065 m2, tiNiWorld là một mô hình ‘Ba trong Một’ dành cho trẻ em đầy hấp dẫn, kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục, Vui chơi giải trí và vận động thể chất, Bồi dưỡng kiến thức và phát triển tâm hồn. Tại đây, các em được tự do trải nghiệm và khám phá thế giới muôn màu.

RẠP CHIẾU PHIM LOTTE CINEMA

Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại đẳng cấp quốc tế, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh cùng những bộ phim bom tấn hấp dẫn.

Đến Vincom Plaza Lê Thánh Tông, Hải Phòng để tận hưởng phong cách sống hiện đại, mang lại những trải nghiệm độc đáo, thú vị dành cho gia đình và giới trẻ tại thành phố cảng và cả các vùng lân cận.

Thông tin địa điểm

Thông tin địa điểm:

Số 1 Lê Thánh Tông, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Định vị vị trí (GPS):

20.863328, 106.71962

Điện thoại:
Email:

-

Đường đi dự kiến

Giờ mở cửa

Thứ hai

09:30 - 22:00

Thứ Ba

09:30 - 22:00

Thứ Tư

09:30 - 22:00

Thứ Năm

09:30 - 22:00

Thứ Sáu

09:30 - 22:00

Thứ Bảy

09:30 - 22:00

Chủ Nhật

09:30 - 22:00

Để lại một đánh giá

Bạn phải Đăng nhập mới có thể Đánh giá.

Trả lời