Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế iShare

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế iShare

Trung tâm ngoại ngữ iShare nằm tại số 18 Lô LK1 Dự án Khu đô thị nối đường Lạch Tray với đường Hồ Sen – Cầu Rào 2, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, được thành lập từ tháng 10 năm 2017. Trung tâm tập trung đào tạo tiếng Anh giao tiếp theo 03 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp, cùng với đó, đào tạo tiếng Anh chuyên sâu theo các chương trình chuẩn quốc tế như các chương trình để thi lấy chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers, KET, PET; các chương trình thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL.
Mỗi học viên khi đến với Trung tâm sẽ được tư vấn tận tình, làm các bài kiểm tra trình độ đầu vào trước khi sắp xếp lớp theo đúng trình độ và nhu cầu. Ban quản lý trung tâm và giáo viên luôn luôn theo sát học viên trong quá trình học tập nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất sau mỗi khóa học. Các chương trình đào tạo tại trung tâm thường xuyên được cập nhật, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng học viên.
Đội ngũ giảng viên và giáo viên của Trung tâm có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên, 100% giáo viên có bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng anh, giáo viên nước ngoài có bằng sư phạm và chứng chỉ uy tín như Tesol, Telf, Toeic…

Address

Address:

Số 18, Lô LK1, Khu đô thị Lạch Tray - Hồ Sen, Cầu Rào 2.

Telephone:

Opening Hours

Monday

Mở cửa cả ngày

Tuesday

Mở cửa cả ngày

Wednesday

Mở cửa cả ngày

Thursday

Mở cửa cả ngày

Friday

Mở cửa cả ngày

Saturday

Mở cửa cả ngày

Sunday

Mở cửa cả ngày

Trả lời