Một sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp đào tạo tiếng anh bản quyền Singapore và phương pháp giáo dục sớm Montessori. Hampton Language Academy được thành lập với mục tiêu xây dựng niềm tin của cha mẹ Việt cho năng lực ngôn ngữ tuyệt đỉnh của con đã đưa Chương trình Học tiếng Anh cùng con do Oxford University UK biên soạn được thực nghiệm và kiểm chứng tại Singapore tới Hải Phòng.

Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho các con một nền tảng ngôn ngữ vững chắc nhất với chương trình đào tạo tiếng anh ưu việt này. Hampton Language Academy với phương pháp học tập mới và là trung tâm Tiếng Anh trẻ em duy nhất tại Hải Phòng áp dụng phương pháp Học tiếng Anh cùng con nhằm mục đích đem lại cho trẻ sự phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, dễ dàng nhất mà lại không mất nhiều thời gian, không bị gò bó hay ép buộc. Trẻ em có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi tùy theo sở thích và nhu cầu của trẻ. Với chương trình này bố mẹ có thể đồng hành cùng con làm chủ tiếng Anh ngay cả khi bạn không biết tiếng Anh.
Trong suốt quá tình học tại Hampton Language Academy đội ngũ giáo viên của Hampton sẽ theo dõi sát sao quá trình học tập của các bé và gửi nhận xét cho từng phụ huynh sau mỗi buổi học. Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản hiểu tâm lý học sinh, luôn tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi học tại Hampton. Phòng học đảm bảo tiêu chuẩn từ diện tích, ánh sáng, điều hòa, trang thiết bị dạy học hiện đại, camera giám sát nên phụ huynh có thể yên tâm quan sát, theo dõi con mình từ xa. Chúng tôi hy vọng được được đồng hành cùng quý phụ huynh trên con đường chinh phục ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ sớm để mở rộng tương lai tươi sáng của các con. ———————————–
HAMPTON LANGUAGE ACADEMY � Địa chỉ: số 558 Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
� Hotline: 0936.596.289 – 0902.078.769
� Fanpage: Hampton Language Academy
� Website: www.hampton.edu.vn/
� Youtube: Học viện ngôn ngữ Hampton

Address

Address:

số 754 Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Telephone:
Email:

-

Opening Hours

Monday

Luôn mở cửa

Tuesday

Luôn mở cửa

Wednesday

Luôn mở cửa

Thursday

Luôn mở cửa

Friday

Luôn mở cửa

Saturday

Luôn mở cửa

Sunday

Luôn mở cửa