Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Tổ chức giáo dục Panda

Tổ chức giáo dục Panda

Loading…

Tổ chức giáo dục Panda – Panda Education thuộc Công ty TNHH Gấu Trúc, là thành viên của VCCI – Phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam. Được thành lập với mục tiêu: “Trở thành công ty mạnh nhất, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du học và Luyện thi IELTS khu vực phía Bắc”.
Panda EDU sở hữu đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Đào tạo giáo dục và Du học, được đào tạo trực tiếp tại Anh Quốc, Úc, Hàn Quốc…nên thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh. Để có được thành công như ngày hôm nay, Panda EDU luôn nỗ lực không ngừng để chứng tỏ khả năng cũng như khẳng định uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.

DU HỌC PANDA tự hào là:
Thành viên của mạng lưới 48 Công ty du học thuộc Hội Đồng Anh
Top 16 Công ty du học uy tín nhất của Tổng lãnh sự quán New Zealand
Hiện nay Panda EDU đang là đại diện của nhiều tổ chức giáo dục Quốc tế: Kaplan, ACSA…và là đại diện của các trường trung học, cao đẳng, đại học của nhiều nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Nhật Bản, CHLB Đức… Panda EDU tự hào về tỷ lệ thành công VISA lên đến 95%.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của Panda sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Panda cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học.
Cùng với mạng lưới liên kết chặt chẽ từ các đối tác quốc tế và trong nước, Panda EDU cam kết là cầu nối học bổng và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cuộc sống du học làm hành trang vững chắc nhất cho ước mơ hội nhập thế giới của mỗi bạn trẻ Việt Nam.
Panda EDU là cầu nối cho ước mơ du học các nước:
Du Học Anh
Du Học Úc
Du Học Mỹ
Du Học Canada
Du Học Tây Ban Nha
Du Học Newzealand
Du Học Singapore
Du Học Thụy Sĩ
Du Học Nhật Bản
Du Học Philippines
Du Học Hà Lan
Các Trường Liên Kết
Du Học Nghề Đức

Address

Address:

30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Telephone:

Opening Hours

Monday

08:00 - 17:30

Tuesday

08:00 - 17:30

Wednesday

08:00 - 17:30

Thursday

08:00 - 17:30

Friday

08:00 - 17:30

Saturday

08:00 - 17:30

Sunday

08:00 - 17:30

Trả lời