Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Thực Phẩm TÂM FOOD

Thực Phẩm TÂM FOOD

Nói về khái niệm thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn thì đương nhiên ai cũng hiểu cái nào tốt, cái nào xấu cho sức khỏe. Tuy nhiên, để có thể tránh xa thực phẩm bẩn và lựa chọn được thực phẩm sạch cho bữa cơm gia đình quả thật không hề dễ dàng trước hiện trạng lừa lọc của không ít cơ sở kinh doanh kém uy tín chỉ vì lợi nhuận mà che mắt khách hàng, không quan tâm đến sức khỏe cộng đồng. Vậy phải làm sao để bảo vệ mình và gia đình khi trước cuộc tấn công dữ dội của thực phẩm bẩn như hiện nay? Câu trả lời đó chính là tìm đến các cửa hàng thực phẩm sạch và uy tín nhất Hải Phòng.

Được ra đời vói mong muốn mang đến nguồn thực phẩm sạch, những gì trong lành nhất bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Chuỗi Thực Phẩm Sạch TÂM FOOD – nơi uy tín và an toàn số 1 về thực phẩm sạch tại Hải Phòng, chính xác là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm đúng chất “ngon – sạch” mà gia đình bạn đang cần.

Tamfood.vn là nơi chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ thực phẩm sạch và hiện đã có 3 chi nhánh tại Hải Phòng. Các mặt hàng khá đa dạng, có thể liệt kê như: cá hồi Nauy, thịt gà, thịt heo, thịt bò, các loại rau củ quả, các loại trái cây, các loại rau gia vị,… và tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tươi ngon cho người tiêu dùng lựa chọn.

Hướng đến mục tiêu mang đến cuộc sống tuyệt vời từ những bữa ăn ngon và sạch, Thực Phẩm Sạch TÂM FOOD vẫn đã và đang từng ngày nỗ lực hết mình, cũng như trở thành điểm đến đáng tin cậy để các bà nội trợ có thể tìm mua những sản phẩm tốt nhất an toàn nhất chất lượng tốt nhất giá cả lại cực kì hợp lí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cs1: 61 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
  • Cs2: 86 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Cs3: 96 Lán Bè, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0914 588 222

Fanpage: https:\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn//www.facebook.com/thucphamsachtamfood/

Address

Address:

61 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

GPS:

20.8289248, 106.7010556

Telephone:
Email:

-

Trả lời