Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Sushi Kazoku Restaurant

Sushi Kazoku Restaurant

Quán nằm ngay trên mặt đường Văn Cao nên rất dễ để tìm. Vừa bước vô quán là đã có nhân viên mở cửa và cúi người chào theo kiểu Nhật và có người dẫn vào bàn. Đồ ăn làm ngon, cá ăn tươi luôn, miếng làm to đẹp cắn ngập răng. Đồ nóng cũng rất ngon nhưng thường hơi mặn, nhất là bạch tuộc nướng, rắc hơi nhiều muối.Không gian quán không được sang cho lắm so với các quán khác cùng khu vực. Bạn nên ăn các set combo tiết kiệm sẽ tiết kiệm hơn và còn có cả các suất buffet giá khá ổn nữa.

Chủ quán và nhân viên quán rất thân thiện và nhiệt tình. Nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn mang đậm phong vị đến từ đất nước Mặt Trời mọc. Địa chỉ của nhà hàng là ngay tại số 38 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng. Con phố tập trung rất nhiều người nước ngoài, đặc biệt là người Nhật. Với tiêu chí mang đến cho những vị khách cả trong và ngoài nước sự phục vụ tốt nhất, nhà hàng lấy sự hài lòng của khách hàng là mục đích hoạt động của mình, nỗ lực mang đến cho bạn sự trải nghiệm ẩm thực thú vị nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 100b Đình Đông, Hải Phòng
  • Hotline: 0899449515
  • Fanpage: https:\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn//www.facebook.com/NhahangnhatbanSushiKazoku8/
  • Giá tham khảo: 30.000 đồng – 500.000 đồng

Address

Address:

100b Đình Đông, Hải Phòng

GPS:

20.844279, 106.689095

Telephone:
Email:

-

Web:

-

Trả lời