Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Siêu thị Nội Thất Đài Loan

Siêu thị Nội Thất Đài Loan

Loading…

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đài Loan (DAFUCO) được thành lập từ ngày 18 tháng 01 năm 2005 tiền thân là Đồ gỗ nội thất Đài Loan thành lập năm 1998. Tọa lạc ngay khu vực Trung tâm thành phố Hải Phòng với diện tích trên 3000 m2, Quý khách hàng sẽ thật sự ấn tượng và bị thuyết phục bởi không gian trưng bày hoành tráng của DAFUCO cũng như sự đa dạng về chủng loại hàng hóa. Với các nhóm sản phẩm chính: Nội thất văn phòng, phòng làm việc, phòng họp, phòng khách hay nội thất gia đình phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… và nhiều sản phẩm nội thất khác. 100% sản phẩm tại DAFUCO là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất lớn và uy tín trên thế giới. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với phong cách thiết kế bắt kịp xu hướng chung của thời đại, sản phẩm tại DAFUCO vẫn chú trọng các yếu tố về truyền thống và phong thủy trong màu xắc kiểu dáng và cách bố trí nội thất.
Với đội ngũ nhân viên là những chuyên viên, kỹ sư, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, trang trí nội ngoại thất nhằm hướng tới sự hoàn mỹ cho các công trình. DAFUCO lấy con người là yếu tố cơ bản, sự năng động sáng tạo là động lực phát triển và thoả mãn nhu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định.
Chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Sự thoả mãn và thành đạt của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Address

Address:

10 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Hải Phòng

GPS:

20.86514, 106.68662100000006

Telephone:

Trả lời