Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
NHA KHOA NỤ CƯỜI

NHA KHOA NỤ CƯỜI

Loading…

Nha khoa Nụ Cười được thành lập từ năm 2009, là Trung tâm chuyên khoa Răng Hàm Mặt lớn được thiết kế theo mô hình hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu với hệ thống các phòng chờ, phòng VIP, phòng chức năng và phòng phẫu thuật riêng biệt , đảm bảo vô trùng hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho mọi lứa tuổi. Các thao tác trong quá trình điều trị đều được thực hiện theo quy trình cẩn thận, tỉ mỉ và đặc biệt là nhanh chóng, tạo ra hiệu quả chuyên môn cao.

Tại Nha Khoa Nụ Cười, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về nha khoa như: Máy chụp X-Quang Conebeam CT, hệ thống CAD/CAM, máy monita, máy siêu âm Piezotome, máy lazer, máy monitor…Được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển nhất trên thế giới như Đức, Mỹ, Nhật, Korea… Ngoài ra, bạn sẽ an tâm với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, liên tục nâng cao trình độ ở trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, các y bác sĩ đảm nhiệm với từng dịch vụ chuyên biệt, được đào tạo trong môi trường VĂN HÓA TRÍ TUỆ là định hướng xuyên suốt cho sự phát triển.

Bằng Trí Tuệ, kiến thức chuyên môn, tâm với nghề, Nha khoa Nụ cười cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất! Hãy đến với Nha Khoa Nụ Cười để sở hữu NỤ CƯỜI RẠNG RỠ – TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trân trọng cảm ơn!

Opening Hours

Monday

8h-22h

Tuesday

8h-22h

Wednesday

8h-22h

Thursday

8h-22h

Friday

8h-22h

Saturday

8h-22h

Sunday

-

Trả lời