Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Du học PEC

Du học PEC

Loading…

Tự hào là công ty có đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên giảng dạy chuyên sâu IELTS luôn nhiệt tình, trách nhiệm và uy tín, Du học PEC chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng nhất cho quý phụ huynh và các em học sinh. Phương châm làm việc của Du học PEC là Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận Tình, tương lai của các em học sinh là sự phát triển vững mạnh của PEC.

Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học PEC mang đến cho quý vị phụ huynh và các em học sinh cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao tại ngôi trường danh giá trên thế giới, tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hà Lan, Singapore, Nhật Bản, v..v. Du học PEC – Chắp cánh giấc mơ du học!

DU HỌC PEC HỖ TRỢ BẠN NHỮNG GÌ?
Các lĩnh vực hoạt động của Du học PEC
Tư vấn du học
Tư vấn du học dài hạn các nước Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zeland, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản , Đức, Tây Ban Nha, Singapore, Philippines…vv…
Tư vấn du học hè các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Philippines…
Tư vấn du học các khóa ngắn hạn tại Singapore, Philippines.
Tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường và chọn nước du học, tìm lộ trình học tập phù hợp với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của gia đình.
Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, buổi gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện trường để phụ huynh, học sinh tìm hiểu thông tin đầy đủ và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho con em mình..
Các dịch vụ hỗ trợ học sinh, sinh viên
Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa các nước.
Hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.
Luyện phỏng vấn xin visa.
Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.
Định hướng cho các em về cơ hội thực tập trong quá trình học, cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường để các em có những hành trang chuẩn bị tốt nhất cho công việc tương lai của mình.
Giúp các bậc phụ huynh hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch đi cùng con sang trường nhập học hoặc đi dự lễ tốt nghiệp và du lịch thăm thân….
Dịch thuật hồ sơ.
Là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa. Đến với Du học PEC quý phụ huynh và các em học sinh sẽ nhận được những ưu đãi sau:
Miễn 100% phí dịch vụ.
Tặng phí dịch thuật lên đến 3,5 triệu đồng.
Tặng khóa học bổ trợ IELTS Miễn phí 45h giúp học viên củng cố các kỹ năng IELTS một cách hệ thống.
Tặng 2 lần thi thử IELTS MIỄN PHÍ với thiết bị hiện đại như thi thật do Hội đồng Úc (IDP) và Hội đồng Anh (BC) cố vấn giúp các em tự tin, tối đa hóa điểm thi IELTS.
Được 1 giáo viên chuyên giảng dạy IELTS cố vấn phương pháp học tập trong suốt quá trình theo học tại PEC.
Được ưu tiên tham gia các kỳ thi IELTS do PEC phối hợp cùng Hội đồng Úc (IDP) và Hội đồng Anh (BC) tại Hải Phòng.
Khẩu hiệu hoạt động: “Learning to be!” – “Học để khẳng định mình!”, PEC mong muốn mang lại những cơ hội học tập, trải nghiệm du học tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên, khi du học nước ngoài, giúp các em có được tương lai tốt đẹp

Address

Address:

45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Opening Hours

Monday

08:00 - 17:30

Tuesday

08:00 - 17:30

Wednesday

08:00 - 17:30

Thursday

08:00 - 17:30

Friday

08:00 - 17:30

Saturday

08:00 - 17:30

Sunday

Đóng cửa

Trả lời