Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Delices Cafe

Delices Cafe

DÉLICES – ĐIỂM ĐẾN THƯ GIÃN TRONG NHỊP SỐNG BỘN BỀ ☕️☕️
Tự hào là thương hiệu Việt Nam, thuộc chuỗi 5 thương hiệu của công ty Nhất Ly (Lẩu dê Nhất Ly, Lẩu Tứ Xuyên, nhà hàng và trung tâm tổ chức sự kiện Gia Viên, Délices, hải sản Talata), Délices được biết đến là phòng trà lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay ở thành phố cảng Hải Phòng. Đến với Délices bạn có thể tận hưởng các dịch vụ: đồ uống – cafe, ăn sáng, cơm văn phòng, phòng trà ca nhạc và beer garden.
☕️Cà phê ở Délices được trồng, chăm sóc và thu hoạch từ trang trại cà phê Nhất Ly 30ha tại Krông Năng – Đắk Lắk. Sự kết hợp giữa kỹ thuật ủ truyền thống và kỹ thuật rang xay hiện đại đã cho ra sản phẩm tốt nhất chính là cà phê Délices – NGUYÊN CHẤT 100% với hương vị HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN.
? Dịch vụ phòng trà ca nhạc đang được các khách hàng đặc biệt ưa thích với các đêm minishow có sự góp mặt của rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng như: Jimmi Nguyễn, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Vũ Cát Tường, Bùi Anh Tuấn… Bên cạnh đó, những đêm ca nhạc hàng tuần với các chủ đề: BOLERO, VIỆT ĐƯƠNG ĐẠI, LÀN SÓNG XANH cover đã mang đến cho khách hàng buổi tối thật thư giãn và vui vẻ.
??Délices Beer Garden với không gian sân vườn xanh mát, thoáng đãng là mô hình mới nhất của Délices. Tại đây, thực khách sẽ được thưởng thức các loại bia ngon trong các chòi riêng tư tạo sự thoải mái. Đặc biệt, thực đơn đồ ăn chuẩn vị với rất nhiều các món ăn đặc trưng như: bò nướng tảng BBQ, đuôi heo chiên giòn, bắp bò hấp, ếch chiên lá lốt… chưa từng làm thực khách thất vọng.
??Hãy đến với Délices để có những cảm nhận đặc biệt nhất về dịch vụ cũng như chất lượng đồ ăn đồ uống, về những buổi tối thư giãn vui vẻ, tuyệt vời trong không gian lãng mạn, đẹp nhất thành phố Cảng!
——————————-
Mọi chi tiết liên hệ: m.me/314164132044906
Website: https:\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn//nhatly.com.vn/
?Délices Café – Tầng 2 số 43A Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng
0225 3842 639 – 0934 309 100

Address

Address:

Tầng 2 số 43A Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

GPS:

20.861642180987, 106.68577610748

Email:

-

Web:

-

Trả lời