Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Dạy hát – Luyện thanh nhạc tại Hải Phòng

Dạy hát – Luyện thanh nhạc tại Hải Phòng

Chào các bạn!!!
? Hát hay là một kỹ năng quan trọng mà mỗi người trong chúng ta cần phải đạt được trong cuộc sống hôm nay.
? Khi bạn có thể tham gia mọi cuộc vui của tất cả bạn bè, đồng nghiệp mà không ngại ngùng, lo sợ nếu mọi người yêu cầu bạn hát, hay những khi bạn cầm Mic hát mọi người lắng nghe, vỗ tay, tán thưởng và ngưỡng mộ bạn.v..v. Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời đúng không nào!
? Vậy! làm thế nào để chúng ta có thể đạt được điểu đó? Và để đạt được kỹ năng tự tin trong ca hát có khó không? Tôi sẽ trả bạn ngay bây giờ nhé.
? Trong mỗi chúng ta ai cũng có sở trường và sở đoản ở một lĩnh vực nào đó. Trong ca hát nếu chúng ta có sở trường người ta thường gọi là có năng khiếu. Với những ai có năng khiếu thì ta có thể theo nghiệp ca hát, nhưng nếu những ai không có năng khiếu thì chúng ta cần phải học để biết kỹ năng.
? Bất kỳ lĩnh vực nào muốn biết, muốn giỏi ta cũng cần phải tìm hiểu và học tập. Trong học tập, nếu có cách thức, phương pháp tốt sẽ giúp ta đơn giản hoá mọi việc, rút ngắn con đường để đạt mục tiêu, giúp ta tiếp nhận mọi vấn đề một cách đơn giản.
? Với kinh nghiệm nhiều năm dạy hát cho những người chuyên nghiệp và cả không chuyên, kinh nghiệm ca hát, nghiên cứu học tập trong quá trình học Đại học và Cao học… tôi đã tìm ra phương pháp giúp người học nhận thức và thực hành luyện tập kỹ năng hát một cách dễ dàng và hiệu quả.
? Ngay cả những bạn nào chưa biết gì về kiến thức âm nhạc, về nghệ thuật hát, chưa bao giờ hát đều có thể tiếp nhận, thực hành đơn giản mà không hề gặp những khó khăn.
? Với những ai khi hát và nói, giọng bị cứng, chua, mỏng, khê, sạn, yếu hơi, hụt hơi, giọng địa phương, lên cao khó khăn, hát bị đau rát cổ, vai cổ cứng mỏi……đều có thể giải quyết triệt để những hạn chế đó.
Vì vậy việc HỌC HÁT KHÔNG KHÓ
?Chỉ cần không bị dị tật về cơ quan phát âm thì ai cũng có thể học hát và đạt được kỹ năng hát tốt.
?Hãy tạo cho mình những cơ hội để phát triển, kết nối, hãy tạo thêm sự phong phú trong cuộc sống của mình.
? Đời thay đổi chi chúng ta thay đổi!!!
PHẠM THU HƯƠNG – Giảng viên âm nhạc trường Đại học Hải Phòng. Tel: 0977199628

Address

Address:

7/79/81 đà nẵng, ngô quyền, hải phòng

GPS:

16.054424766306, 108.20227887262

Telephone:

Trả lời