Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh – TaiminhEdu

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh – TaiminhEdu

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh – TaiminhEdu được thành lập vào ngày 20/09/2005, là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, lập thủ tục xuất nhập cảnh, bảo lãnh, thăm thân nhân, định cư và dịch vụ dịch thuật. Thế mạnh của Du học Tài Minh chính là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, năng động, trung thực và hiệu quả, tỷ lệ visa du học Úc, Mỹ, Canada … luôn cao đến 98%

Nhiệm vụ của Du học Tài Minh:
Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Tư vấn du học Canada và các nước khác và cung cấp thông tin, tài lệu du học miễn phí.
Tư vấn ngành, nghề, trường chất lượng cao, phù hợp với khả năng, nguyện vọng của từng Du Học sinh.
Luôn tìm hiểu hệ thống giáo dục của các nước tiên tiến nhằm cung cấp cho các bạn những chương trình học bổ ích và thiết thực.
Tìm kiếm, Trợ giúp xin các xuất học bổng, học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình du Học sinh.
Tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin Visa, sắp xếp nhà ở, tìm việc làm thêm ngoài giờ cho Du Học sinh khi học ở nước ngoài.
Lập thủ tục thăm thân cho Phụ huynh Học sinh.
Xin thư mời miễn phí cho các Học sinh đạt học bỗng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
Kết hợp với nhà trường theo dõi và quản lý học sinh trong suốt quá trình học tập. Là cầu nối giữa nhà trường và gia đình để thường xuyên thông báo quá trình học tập của Học sinh cho gia đình.
Du học Tài Minh tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức cho hơn 800 Tập đoàn, tổ chức giáo dục quốc tế và các trường Trung Học, Đại Học danh tiếng từ hơn 20 quốc gia trên Thế Giới như: Pháp, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, Australia, New Zealand, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc…Với hàng trăm Du Học Sinh đăng ký hằng năm các chương trình học: Ngoại Ngữ, học hè, Giao lưu văn hóa, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sỹ Du học Tài Minh luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành Nhà Cung cấp Dịch vụ Tư Vấn Giáo Dục Quốc tế và Đào Tạo Chuyên Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt đến năm 2020, tự tin sẽ là đơn vị uy tín trong lĩnh vực TTư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Tư vấn du học Canada , xuất nhập cảnh uy tín nhất, với tỷ lệ visa du học Úc, Mỹ, Canada … cao nhất.
Du học Tài Minh cam kết liên kết chặt chẽ với các trường đại học và tổ chức giáo dục quốc tế chất lượng nhất trên thế giới để mang đến cho học sinh những chương trình học uy tín nhất, học phí phù hợp nhất và chất lượng sống tốt nhất.

Address

Address:

Phòng 501, Toà nhà Lê Phạm 98-100 Tô Hiệu, Lê Chân, Tp.Hải Phòng

Telephone:

Opening Hours

Monday

08:00-17:30

Tuesday

08:00-17:30

Wednesday

08:00-17:30

Thursday

08:00-17:30

Friday

08:00-17:30

Saturday

08:00-17:30

Sunday

Đóng cửa

Trả lời