Bán kính: Tắt
Set radius for geolocation
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thủ Đô

Đang tải…

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thủ Đô là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm:
Balo, túi xách: balo học sinh, balo laptop, balo mẫu giáo, balo du lịch, túi xách thời trang, túi đựng ipad,..
Áo mưa: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em,..
Ô dù các loại
– Từ 1 xưởng may nhỏ ban đầu chỉ có 3 công nhân và vỏn vẹn 1 chiếc máy may, nhưng hiện nay Thủ Đô Vàng đã trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, sở hữu 2 nhà máy với diện tích 18.000 m2 chuyên sản xuất áo đi mưa & Túi cặp với công nghệ hiện đại, qui trình sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề tạo ra những sản phẩm bền đẹp, hợp thời trang.
– Một số giải thưởng đạt được: Cup Vàng Thương Hiệu Vàng – Logo & Slogan ấn tượng năm 2012 do Bộ Công Thương trao tặng Cup Vàng Chất Lượng Vàng Thủ Đô do UBND thành phố Hà Nội trao tặng HCV Sản phẩm an toàn chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng, chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2015,..

Thông tin địa điểm

Thông tin địa điểm:

Đội 9, Xã An Thắng, H. An Lão, Tp. Hải Phòng

Định vị vị trí (GPS):

20.8187715, 106.57313920000001

Điện thoại:
Đường đi dự kiến

Để lại một đánh giá

Bạn phải Đăng nhập mới có thể Đánh giá.