Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ HOÀNG KIÊN

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ HOÀNG KIÊN

Loading…

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ HOÀNG KIÊN được thành lập theo quyết định số 0201051974 của Sở kế hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hải Phòng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực: cung cấp thiết bị camera an ninh, camera giám sát, lắp đặt camera tại hải phòng…

Ngay từ khi thành lập công ty hoạt động với phương châm: Lợi ích khách hàng gắn liền với lợi ích của công ty. Chính vì vậy các sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường đều có chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Với mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả và tiện nghi cho tất cả khách hàng. Công ty HOÀNG KIÊN  sẽ luôn luôn hoàn thiện mình để cung cấp và đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo và uy tín nhất hiện nay.

Vì mục tiêu đó Công ty HOÀNG KIÊN đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình và đã được khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Hiện nay Công ty HOÀNG KIÊN chuyên cung cấp camera, khảo sát, lắp đặt các hệ thống camera và tư vấn các giải pháp về thiết bị camera an ninh an toàn như sau:

  • Hệ thống camera giám sát tại chỗ và từ xa qua mạng.
  • Hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp chấm công dùng thẻ thông minh, mã số hay vân tay, với phần mềm chấm công và phần mềm quản lý nhân sự.
  • Hệ thống báo động chống đột nhập tự động, chống mất cắp hàng hoá trong siêu thị.
  • Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động.
  • Hệ thống chuông cửa có màn hình có tiếng.
  • Hệ thống chuông báo giờ tự động dùng cho trường học, văn phòng và các nhà máy …

Ngoài những sản phẩm trên công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì cho các hệ thống thuộc nghành nghề công ty kinh doanh.

Address

Address:

Số 935B Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

GPS:

20.8035394, 106.63528799999995

Trả lời