Bán kính: Tắt
Bán kính: km
Set radius for geolocation
Công ty phần mềm An Biên

Công ty phần mềm An Biên

Công ty phần mềm An Biên 3.4 2 (2) Gửi đánh giá của bạn

Lịch sử hình thành
Thành lập tháng 12 năm 2007 – ABSoft đã thành một thương hiệu hiếm hoi có được kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác trong và ngoài nước. Đặt biệt, ABSoft đã có kinh nghiệm hợp tác sản xuất các phần mềm cho những doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản, những kinh nghiệp đó là giá trị, là tài sản của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn có chủ trương đào tào ý thức, kỹ thuật cho nhân viên thông qua các tiêu chuẩn quốc tế, để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Quan điểm làm việc
Chúng tôi có quan niệm rằng, cần nhìn thẳng vào giá trị thực tế và cơ hội, cũng như tiềm năng của sản phẩm và hệ thống từ khi khách hàng yêu cầu xây dựng, bởi vì chúng tôi biết, chúng ta cần có sự hợp tác lâu bền và cùng nhau phát triển thì chúng tôi mới có thể tồn tại được. Chúng tôi không mong muốn là làm ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại thất bại đến chiến lược kinh doanh của khách hàng. Từ quan niệm và kinh nghiệm đó, chúng tôi áp dụng thể chế quản lý sản phẩm với sự đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng khi chế tạo cũng như quản lý sản phẩm trong suốt quá trình hợp tác.

Quan niệm về giá cả – chúng tôi có “đơn giá thống nhất” với bất kỳ khách hàng, đối tác nào.
Chúng tôi quan trọng, đơn giá phải hợp lý với túi tiền của khách và đi kèm với giá trị gia tăng của mỗi khách hàng, đồng thời cũng phải bảo đảm được chất lượng (thông qua tiêu chuẩn quốc tế) cho từng sản phẩm của chúng tôi khi giao đến tay khách hàng.

 

Thông tin địa điểm

Thông tin địa điểm:

23 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Định vị vị trí (GPS):

20.861862418664, 106.68522362698

Liên hệ Đại diện
Đường đi dự kiến

Thông tin khác

Lãnh đạo

Hoàng Văn Công

Giờ mở cửa

Thứ 2 đến thứ 7: 8:00am - 5:30pm

Lĩnh vực kinh doanh

Giải pháp phần mềm

Thiết kế website

Bao trọn gói

Hỗ trợ 24/7

Phần cứng

Phần mềm

Thẻ tín dụng

Để lại một đánh giá

Bạn phải Đăng nhập mới có thể Đánh giá.

Lương Văn Thanh 9 Tháng Ba, 2015 12:16 chiều
Price
Location
Staff
Services
Products

Sản phẩm ABSoft cung cấp dùng rất tiện lợi, cài đặt nhanh chóng, giao diện hiện đại và nhất là dịch vụ khách hàng rất tốt

Trả lời