Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Phi Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Phi Nam

Loading…

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Phi Nam là doanh nghiệp cổ phần, hoạt động theo luật doanh nghiệp và pháp luật của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, được thành lập theo quyết định số 0201545363.
Công ty chúng tôi đẩy mạnh công tác phục vụ trước, trong và sau bán hàng. Xây dựng vững chắc để tạo thị trường bằng cách bắt đầu từ những đơn hàng, thực hiện tất cả những yêu cầu của khách hàng trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi. Công ty sẽ cử những Kỹ sư giỏi đến giám sát và chịu trách nhiệm kỹ thuật cho các hạng mục của toàn bộ công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi bảo hành một đổi một trong vòng 1 năm với các sản phẩm Analog.
“Công nghệ kỹ thuật hiện đại, chất lượng sản phẩm tối ưu, phục vụ chu đáo tận tình” là cam kết thực hiện và theo đuổi của Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Phi Nam. Toàn bộ CBCNV của Công ty với hệ thống quản lý không ngừng cải tiến, làm cho khách hàng hài lòng là phương châm mục tiêu của chúng tôi. Với phương châm lấy chữ “Tín” làm đầu, hợp tác hai bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển.

Address

Address:

Số 679, Đường Trần Nhân Tông, P. Nam Sơn, Q. Kiến An, Tp. Hải Phòng

GPS:

20.8091063, 106.64077880000002

Telephone:

Trả lời