Bán kính: Tắt
Bán kính: km
Set radius for geolocation
Công ty cổ phần dầu khí và dịch vụ hàng hải D.T.D

Công ty cổ phần dầu khí và dịch vụ hàng hải D.T.D

Đang tải…

DẦU FO

Dầu FO, còn được gọi là dầu nhiên liệu hay dầuMazut, là phân đoạn nặng thu được khi chưng cất dầu thô parafin và asphalt ở áp suất khí quyển và trong chân không. Các dầu FO có điểm sôi cao. Vì thế, các đặc trưng hoá học của dầu mazut có những thay đổi đáng kể nhưng không phải tất cả các đặc trưng này ảnh hưởng tới việc sử dụng chúng làm nhiên liệu và các kỹ thuật sử dụng để đạt hiệu quả cao.

Theo đo lường ở điều kiện môi trường trong phòng thí nghiệm : 1 lít dầu FO xấp xỉ bằng 0.832 kg

NHỰA ĐƯỜNG

Nhựa đường là một chất lỏng hay chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen, nó có mặt trong phần lớn các loại dầu thô và trong một số trầm tích tự nhiên. Thành phần chủ yếu của nhựa đường là bitum.

DẦU NHỚT

“Dầu nhờn hay dầu nhớt là loại dầu dùng để bôi trơn cho các động cơ. Dầu nhờn là hỗn hợp bao gồm dầu gốc và phụ gia, hay người ta thường gọi là dầu nhờn thương phẩm. Phụ gia thêm vào với mục đích là giúp cho dầu nhờn thương phẩm có được những tính chất phù hợp với chỉ tiêu đề ra mà dầu gốc không có được.
Dễ hiểu hơn: dầu nhờn gồm phụ gia và dầu gốc. “Thông thường, hàm lượng phụ gia đưa vào là 0,01 – 5%” . => Dầu gốc chiếm 95% – 99,9%

XĂNG A92

Có thể hiểu xăng A92 như sau: 92 là hệ số chống kích nổ Octan (O=92) . Xăng có cấu trúc càng bền vững thi tính tự cháy càng kém, do đó khó xảy ra kích nổ vả ngược lại.

XĂNG A95

Xăng A95 (hay Mogas 95) là loại xăng cao cấp, có khả năng chống kích nổ cao và giúp động cơ hoạt động trơn tru hơn. Tuy nhiên, chỉ những xe tay ga có tỷ số nén cao hay ôtô hiện đại mới nên dùng. … Một cách tổng thể, chỉ số Octan càng cao, xăng có chất lượng càng cao và ngược lại.

Thông tin địa điểm

Thông tin địa điểm:

tòa nhà Việt úc, lô 16, đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại:
Đường đi dự kiến

Giờ mở cửa

Thứ hai

08:00–17:30

Thứ Ba

08:00–17:30

Thứ Tư

08:00–17:30

Thứ Năm

08:00–17:30

Thứ Sáu

08:00–17:30

Thứ Bảy

08:00–12:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Để lại một đánh giá

Bạn phải Đăng nhập mới có thể Đánh giá.

Trả lời