Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Chocolate Figo Hải Phòng

Chocolate Figo Hải Phòng

Bạn muốn thưởng thức sản phẩm của Figo nhưng ngại ship xa. Bạn muốn trải nghiệm thử sản phẩm!! Muốn tìm hiểu trực tiếp hơn các sản phẩm nhà Figo. Bạn muốn mua quà tặng Chocolate Figo ngay trong ngày, không cần phải đợi ship đến 2-4 ngày.

Quá dễ dàng vì Figo đã có mặt ở Hải Phòng và bạn chỉ cần đến ngay PAO78 số 9 Lê Duẩn, phường Quán Trữ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng là có thể sở hữu các sản phẩm nhà Figo.

Dòng chocolate mang thương hiệu nhà Figo được sản xuất từ hạt Cacao nguyên chất từ Bến Tre – nơi thổ nhưỡng trồng cacao ngon nhất nhì Việt Nam. Không gắt, không bột, không dính miệng. Điểm nổi trội của Chocolate Figo là chỉ cần nhận trong miệng, chocolate sẽ tự tan hòa quyện một cách nhẹ nhàng nhất.

Đây sẽ là một trải nghiệm chocolate Việt Nam tuyệt vời nhất mà Figo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn. Đây chắc chắn là địa chỉ mua socola bạn khó lòng bỏ qua tại Hải Phòng.

Địa chỉ: PAO78 : 9 Lê Duẩn, phường Quán Trữ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 093 616 33 65

Giá thành: 35.000 – 350.000 đồng

Website: http://www.chocolatefigo.com/

Facebook: https:\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn\/\/maps.hpe.gov.vn//maps.hpe.gov.vn//www.facebook.com/chocolatefigohaiphong/

 

Address

Address:

9 Lê Duẩn, phường Quán Trữ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

GPS:

20.821707, 106.647668

Telephone:
Email:

-

Opening Hours

Monday

-

Tuesday

-

Wednesday

-

Thursday

-

Friday

-

Saturday

-

Sunday

-

Trả lời