Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HÀ NỘI – NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP NẶNG NAM LONG

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HÀ NỘI – NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP NẶNG NAM LONG

Loading…

Nhà máy công nghiệp nặng Nam Long chuyên chế tạo và lắp đặt các cầu dầm thép; Thiết bị và kết cấu thép công nghiệp, bình, bồn, đường ống, băng tải… cho các nhà máy xi măng, nhà máy đường, nhà máy nhiệt điện; Khung nhà thép cho các nhà xưởng, nhà kho, nhà cao tầng; Các loại dầm cầu trục, cổng trục; Cầu chuyển hành khách cho các sân bay và các loại thiết bị, kết cấu khác phục vụ cho các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, các nhà máy, các khu công nghiệp trong và ngoài nước.
Nhà máy công nghiệp nặng Nam Long đã chế tạo nhiều loại thiết bị như băng tải, lọc bụi, lọc tách khí, kết cấu nhà kho khung thép cho nhà máy xi măng Hạ Long; Chế tạo phần bao che của thiết bị thu hồi nhiệt và kết cấu phía trên nồi hơi của nhà máy nhiệt điện Omaha và Sandy Creek-Mỹ; Chế tạo các loại ống dẫn và kết cấu cho các nhà máy nhiệt điện Maizuru –Nhật Bản, nhà máy nhiệt điện Kawerau- New Zealand; Cung cấp kết cấu khung thép mạ kẽm cho dự án Shell ECC- Singapore; Chế tạo khung và trụ tháp của băng tải cho dự án thủy điện Sơn La, Việt Nam. Chế tạo và lắp dựng khung thép của tòa tháp Habico (36 tầng)- Hà Nội, Việt Nam. Chế tạo cầu chuyển hành khách của sân bay Mumbai, Ấn độ. Chế tạo dầm thép của cầu Nhật Tân – Hà Nội…
Nhà máy công nghiệp nặng Nam Long tự hào đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của các nhà thầu quốc tế như IHI (Nhật Bản), FLSmith (Đan Mạch), Nippon Conveyor (Nhật Bản), Fuji Electric (Nhật Bản), NEM Boiler Industries (Hà Lan), IKK/IUK (Nhật Bản), Doosan (Hàn Quốc).

Address

Address:

Km 79, Quốc lộ 5, Xã Lê Thiện, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

GPS:

20.9669054, 106.51066689999993

Trả lời