Radius: Off
Radius: km
Set radius for geolocation
Apax English

Apax English

Apax English là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.Tại sao nên chọn Apax English?
Tại Apax English, học viên được khám phá 120 chủ đề trong bộ giáo trình April English được chọn lọc từ hệ thống giáo dục tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc , tích hợp từ 6 môn học bao gồm Toán, Khoa học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Lịch sử và Giáo dục thể chất. Các chủ đề được mở rộng theo từng cấp học cho các em kiến thức toàn diện thuộc lĩnh vực được học và sử dụng tiếng Anh với độ khó nâng cao.
Mỗi trang sách các em mở ra đều là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ với những hình vẽ sống động, mang tính thẩm mỹ cao. Phong cách thể hiện được thay đổi theo từng học để phù hợp với thị hiếu của từng độ tuổi tạo cho các em ấn tượng sâu sắc với bài học và tăng khả năng ghi nhớ. Bên cạnh việc sử dụng tiếng Anh để đọc hiểu bài học, phương pháp học April English mở rộng đề sang việc hướng học viên tự đưa ra ý kiến và cách giải quyết các vấn đề gặp phải trong bài. Phương pháp này rèn luyện cho các em thói quen tư duy vấn đề đa chiều và toàn diện, đồng thời khuyến khích trẻ trình bày tỏ quan điểm và bảo vệ ý kiến của mình trước tập thể. Từ đó, trẻ trở nên tự tin hơn trước đám đông và chủ động trước các vấn đề gặp phải trong cuộc sống.
ĐỊA ĐIÊM TẠI HẢI PHÒNG
1. HẢI PHÒNG – APAX LÊ HỒNG PHONG (QUẬN NGÔ QUYỀN)
Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà MB Bank, Khu ĐTM ngã 5 Sân Bay Cát Bi, Đường Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 02257.30.86.66 (2501 -> 2521)

2. HẢI PHÒNG – APAX LEADERS HẢI PHÒNG 3
Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, P. Niệm Nghĩa, Q. Lê Chân, TP Hải Phòng
Điện thoại: 02257308866

3. HẢI PHÒNG – APAX QUANG TRUNG
Trụ sở chính: Tầng 12 & 13, Tòa nhà Vipco, Số 43 Quang Trung,Q. Hồng Bàng,Tp. Hải Phòng
Điện thoại: 02257.30.76.66(2301 -> 2321)
Email: cskh@apaxleaders.edu.vn

Address

Address:

Tầng 5, Tòa nhà MB Bank, Khu ĐTM ngã 5 Sân Bay Cát Bi, Đường Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Telephone:

Opening Hours

Monday

Mở cửa cả ngày

Tuesday

Mở cửa cả ngày

Wednesday

Mở cửa cả ngày

Thursday

Mở cửa cả ngày

Friday

Mở cửa cả ngày

Saturday

Mở cửa cả ngày

Sunday

Mở cửa cả ngày

Trả lời